Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng đẹp đang là mẫu nhà hot nhất trong năm 2023 được các gia chủ tìm kiếm. Kiến trúc mái Nhật ngày càng ngày càng thịnh hành và được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ sự đồng điệu về văn hóa cũng như kiến trúc. Đặc biệt, kiểu nhà mái Nhật cũng phù hợp với nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại cho đến cổ điển

Hôm nay Maxhome xin giới thiệu với quý vị một ý tưởng thiết kế mới – mẫu nhà mái Nhật 2 tầng kết hợp với nhà thờ vô cùng độc đáo. Dự đoán đây sẽ là một lựa chọn nhận được nhiều sự đồng tình yêu thích của các chủ đầu tư là trưởng họ – những người thường sống và sinh hoạt trên chính mảnh đất được giao trách nhiệm thờ cúng gia tiên.

1. Phối cảnh 3D Nhà Mái Nhật 2 Tầng.

♦Chủ đầu tư: Anh Sỹ ♦Số tầng: 2
♦Địa chỉ: Đông Sơn. ♦Diện tích xây dựng: 9 x 13m
♦Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại ♦Tổng diện tích: 172m2
Công năng:

  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng 2: Ban công,  3 phòng ngủ, 1 wc
Nhà Mái Nhật 2 Tầng
Nhà Mái Nhật 2 Tầng

Mẫu nhà kết hợp với không gian tâm linh là nơi để lưu giữ và phát huy phong tục tập quán nét truyền thống của dân tộc Việt Nam nói chung và phong tục tập quán của từng gia đình nói riêng thì không gì phù hợp hơn là lựa chọn lối kiến trúc cổ đại.

Định vị nhà ở và nhà thờ của nhà mái Nhật 2 tầng.

Dựa vào diện tích mặt tiền mảnh đất khá rộng cùng với nhu cầu muốn không gian nhà ở và sinh hoạt được riêng tư của gia chủ, các KTS MaxHome đã thiết kế mẫu nhà thờ kết hợp với nhà ở thành 2 khối riêng biệt, khu nhà thờ và phòng khách có diện tích 50m2, khu nhà ở có diện tích 70m2 (5m x 14m) nhưng lại không gây cảm giác xa cách mà ngược lại vô cùng gắn kết gần gũi hoàn toàn chinh phục được sự hài lòng của quý chủ đầu tư Anh Sỹ.

Công năng Tầng 2

Tầng 2 được bố trí mang phong cách hiện đại,.Với thiết kế 3 phòng ngủ và 1wc.  Với ban công thoáng đãng, hệ giàn treo để gia chủ có thể bố trí thêm hệ thống cây xanh làm đẹp cho ngôi nhà.

Qua mẫu thiết kế của Maxhome chúng ta thấy được vẻ đẹp ấn tượng cả về thẩm mỹ lẫn kiến trúc hoàn chỉnh, công năng tối ưu của chủ đầu tư anh Sỹ tại Đông Sơn- Thanh Hóa, MaxHome hy vọng các quý chủ đầu tư sẽ có thêm được sự lựa chọn hợp lý cho mục đích của mình.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công vui lòng liên hệ:

👷 𝙏𝙝𝙞𝙚̂́𝙩 𝙠𝙚̂́ 𝙩𝙝𝙞 𝙘𝙤̂𝙣𝙜 𝙩𝙧𝙤̣𝙣 𝙜𝙤́𝙞 𝙩𝙧𝙚̂𝙣 𝙩𝙤𝙖̀𝙣 𝙦𝙪𝙤̂́𝙘

???? HỆ THỐNG CHI NHÁNH VÀ SHOWROOM CỦA MAXHOME TRÊN TOÀN QUỐC:
🏠 Chi Nhánh Miền Bắc: Tòa Nhà Thanh Hà, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
🏠 Chi Nhánh Miền Trung: Số 45, đường Việt Bắc, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hoá.
🏠 Chi Nhánh Miền Nam: Tầng 9 tòa nhà Himlam, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
🏠 Chi Nhánh Miền Tây: Lô 1-11 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Gía, Kiên Giang.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Từ khóa:

    Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng hiện đại